Laptop chơi game msi chơi với game cpu core i thế hệ thứ 8

Bài đánh giá một số dòng laptop chơi game msi chơi với game cpu core i thế hệ thứ 8

p/s: topic mang tính chất chia sẻ trong chuyên mục tin tức công nghệ mới nhất dành cho ACE nào đang quan tâm xu hướng tương lai.

MSI vừa chính thức giới thiệu loạt laptop chơi game đời mới sử dụng bộ xử lý Intel Core i thế hệ thứ 8. Nổi bật trong loạt sản phẩm lần này chính là GS65, dòng laptop chơi game màn 144 Hz có viền mỏng nhất thế giới cùng thiết kế siêu mỏng thời trang. Phiên bản GE Raider RGB vẫn giữ nguyên thiết kế như GE Raider năm ngoái, nhưng bổ sung thêm cụm đèn RGB bên ngoài và được nâng cấp CPU mới. Và nhắc đến CPU, GT75 Titan được hãng ưu ái trang bị CPU di động mạnh nhất hiện nay là Core i9.

 


Model for MSI GS series

Mình may mắn có cơ hội trải nghiệm trong thời gian ngắn chiếc laptop MSI GS65 đầu tiên tại Việt Nam, và phải nói là ấn tượng ban đầu rất tích cực. Sử dụng ngôn ngữ thiết kế khác hoàn toàn so với phần còn lại, MSI GS65 sở hữu cái vẻ lịch lãm mà bạn chỉ thường thấy ở phân khúc ultrabook thời trang. Sự phối hợp giữa tông màu đen chủ đạo và các chi tiết vàng đem lại cảm giác sang trọng, khác biệt rất nhiều với vẻ ngoài hầm hố mà nhiều hãng laptop chơi game hiện nay theo đuổi. Chỉ khi bạn nhìn vào logo rồng đặc trưng thì mới nhận ra rằng đây chính là một chiếc laptop chơi game của MSI.

Mặc dù vẻ lịch lãm, sức mạnh của GS65 có thể nói là không phải dạng vừa. MSI không hướng đến việc đưa hiệu năng thật cao vào thân mình siêu mỏng như chuẩn Max-Q của Nvidia, thay vào đó hãng hài lòng với sức mạnh của bộ xử lý đồ hoạ GTX 1060 cho phiên bản tại Việt Nam. Điều này hứa hẹn sẽ giúp laptop kiểm soát nhiệt độ tốt hơn, điều khiến ngay cả những chiếc laptop Max-Q tốt nhất cũng gặp khó khăn. Về mặt CPU dĩ nhiên là chúng ta có Core i7 thế hệ thứ 8 với 6 nhân, hứa hẹn sẽ cải thiện khá nhiều so với thế hệ trước.

 

MSI đã ưu ái trang bị cho GS65 màn hình IPS FullHD 15,6 inch với tần số quét đến 144 Hz và tốc độ phản hồi 7 ms, kết hợp với viền siêu mỏng chỉ 4,9 mm để đạt tỉ lệ màn hình đến 82%. Đây là một trong những dòng laptop chơi game có màn hình 144 Hz nhỏ gọn nhất thế giới, với trọng lượng chỉ 1,79 kg. Pin cũng khá đáng nể với thời gian sử dụng công bố là 8 giờ. Mức giá tại Việt Nam nghe đâu vào khoảng 52-53 triệu đồng.

Bên cạnh dòng GS65 thì dòng GS73 và GS63 Steath cũng được nâng cấp CPU Core i thế hệ mới, hứa hẹn cải thiện 50% hiệu năng đồng thời sử dụng bàn phím RGB per key mới như dòng GE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *